Giới thiệu

Đôi nét về Andam.vn

Andam.vn là một trang web của Facebook Thảo Trân. Chuyên cung cấp các mặt hàng thực phẩm ăn dặm, vitamin, thực phẩm chức năng xách tay chính hảng từ Nhật, Anh, Úc, Pháp, Đức. Andam.vn hi vọng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Thảnh thơi mua sắm cùng Andam.vn
Với hàng trăm sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ thực phẩm ăn dặm, vitamin, thuốc cho bé, thực phẩm chức năng cho gia đình. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả rẻ nhất, dịch vụ tư vấn tận tình chu đáo. Andam.vn sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Mua sắm dễ dàng và thuận tiện:
Không còn phải lo khói bụi, kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình.
Với dịch vụ chuyển hàng thanh toán tại nhà nhanh chóng và đáng tin cậy, miễn phí đổi trả trong 10 ngày. Bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi.

Mua sắm an toàn và đảm bảo:
Chúng tôi hiểu được khi quí khách mua hàng trên mạng sẽ có nhiều rủi ro, để việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.

Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực:
Tất cả các hàng hóa trên andam.vn đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu Quí khách phát hiện sản phẩm của shop là hàng giả, hàng nhái. Shop cam kết hoàn trả thiệt hại gấp 5 lần.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi, Quí khách có thể liên hệ trực tiếp với andam.vn qua hotline:0902310110. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ.0932167368

Back to top