Tiêu chí phục vụ

Tất cả nhân viên tư vấn của andam.vn thấm nhuần một điều rằng thành công của chúng tôi bắt nguồn từ những sản phẩm giá trị mà andam.vn mang lại cho tất cả các khách hàng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi đảm bảo cam kết đem lại cho quí khách hàng các loại thực phẩm ăn dặm chất lượng, chính hảng của các nước trên thế giới nhiều hơn sự mong đợi của các mẹ.

  

Phương châm hoạt động của Shop thực phẩm ăn dặm Thảo Trân tại quận 7:

Luôn mang lại cho các mẹ sự an tâm, tin tưởng với các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu.

Luôn chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo như ý muốn.

Luôn sát cánh, kề vai cùng quí khách hàng để thấu hiểu và hợp tác có hiệu quả. Bởi vì sự phát triển của các bé là động lực cho andam.vn ngày càng tìm kiếm nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu của các mẹ.

Khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, duy trì mối quan hệ bền vững.

 

Chúng tôi cam kết:

Qua nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm ăn dặm cho các bé. Shop thực phẩm ăn dặm Thảo Trân tại quận 7 thấu hiểu được rằng cơ may sự tồn tại và phát triển của andam.vn nằm trong những sản phẩm giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi đảm bảo cam kết đem lại cho quí khách hàng các loại thực phẩm ăn dặm chất lượng, chính hảng của các nước trên thế giới nhiều hơn sự mong đợi của các mẹ. Chúng tôi chỉ hài lòng sau khi 100% khách hàng đã rất hài lòng.0932167368

Back to top