Chính sách đổi trả hàng

Quý khách có thể yên tâm mua thực phẩm ăn dặm trực tuyến trên Andam.vn với dịch vụ đổi trả hàng linh hoạt, áp dụng đối với tất cả các đơn hàng từ ngày 09/08/2015.

Tất cả hàng hóa mua trên Andam.vn đều được áp dụng chính sách “Bảo vệ người mua hàng”, cho phép người tiêu dùng có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày đối với  trường hợp hàng bể vỡ khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như cam kết trên website. Ngoài ra phần lớn các mặt hàng còn được hưởng thêm chính sách “Đảm bảo 100%  hài lòng” cho phép đổi trả hàng lên đến 14 ngày, trong cả trường hợp khách hàng đổi trả do không ưng ý.

I. Nội dung chính sách đổi trả hàng hóa tại Andam.vn

Andam.vn cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, hoạt động tốt và đúng với các thông tin mô tả trên website andam.vn.

Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng với cam kết trên, quý khách vui lòng thông báo ngay cho andam.vn trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng. Andam.vn xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho andam.vn sau thời gian này.

Nội dung chính sách đổi trả như sau:

Sản phẩm quý khách yêu cầu đổi trả phải được kiểm tra chất lượng. Andam.vn sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả toàn bộ giá trị mà khách hàng đã thanh toán cho sản phẩm này nếu sản phẩm đáp ứng các điều kiện đổi trả theo quy định.

Ngoài ra, nếu theo chính sách “Đảm bảo 100% sự hài lòng”, khách hàng sẽ có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 14 ngày, và được phép đổi trả kể cả khi không ưng ý sản phẩm nếu sản phẩm còn mới nguyên chưa qua sử dụng.

II. Điều khoản và điều kiện áp dụng:

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:

- Sản phẩm đổi trả phải có Hóa đơn bán hàng của andam.vn.

- Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày hoặc 14 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng). Thời gian hiệu lực được tính bắt đầu từ ngày quí khách nhận hàng.0932167368

Back to top